Phòng thu AMG

Địa chỉ: Tầng 2, Nhà A5 số 101 Nguyễn Chí Thanh (Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội)

AMG Recording Studio là phòng thu chuyên nghiệp nằm trong khuôn viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2010, AMG Recording Studio đã bước đầu xây dựng được uy tín và danh tiếng của mình trong giới âm nhạc tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Được đào tạo bài bản về âm nhạc cũng như kỹ thuật phòng thu, những con người của AMG không chỉ muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm âm nhạc chất lượng tốt nhất, mà trên hết – là sứ mệnh và cam kết của AMG – đem tới một không gian âm nhạc hoàn hảo để bạn – những con người với niềm đam mê âm nhạc – thể hiện trái tim và tâm hồn mình qua lời ca và nốt nhạc.

Trong tầm nhìn để trở thành một thương hiệu, AMG đã và đang xây dựng tính cách của mình trên cơ sở gắn liền với mục tiêu phát triển lâu dài:

Tính chuyên nghiệp (Professional)

Lòng đam mê âm nhạc (Passionate)

Lòng nhiệt huyết với nghề (Enthusiastic)

Thấu hiểu và chia sẻ (Understanding & sharing)

Là người truyền cảm hứng (Inspiring)

Những thành công mà AMG đã đạt được, cũng như trên con đường đạt đến những mục tiêu trong tương lai, không thể thiếu sự ủng hộ và giúp đỡ của khách hàng, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp và những con người của AMG. AMG sẽ luôn nỗ lực tự hoàn thiện và phát triển để tỏ lòng cảm ơn và cam kết ngày một đem đến dịch vụ tốt hơn, sản phẩm âm nhạc chất lượng cao hơn và luôn là người truyền cảm hứng!

Liên hệ:

Mai Kiên 0983545141, Đức Tân 0983600103

http://amgstudio.vn/